Ảnh hậu trường

Hình ảnh tiền kỳ video Bệnh viện Đa khoa Bình Định mở rộng

Bệnh viện Đa khoa Bình Định mở rộng được đầu tư bởi nhà đầu tư tư nhân kết hợp với bộ máy chuyên môn nhà nước. Được xây dựng phục vụ bệnh nhân các tỉnh miền Trung Nam Bộ và các tỉnh Tây Nguyên. MAO Film là nhà thầu thương hiệu, sản xuất xuất phim giới thiệu, quảng bá hình ảnh cho bệnh viện. Qua đây, chúng tôi chân thành cảm ơn đội ngũ marketing cũng như ban lãnh đạo bệnh viện đã hỗ trợ và tạo điều kiện hết sức để hoàn thành dự án.
 

Loạt ảnh quay phim tư liệu cho nhà máy thuốc lá Khánh Hội

Doanh nghiệp luôn lưu trữ những khoảnh khắc hình thành và phát triển của mình, để sau chặng đường nhìn lại cảm thấy tự hào. Đặc biệt trình chiếu tại các sự kiện có sự hiện diện của quý vị quan khách đối tác. Điều đó thật sự thú vị. MAO Film chính là đơn vị tạo nên sản phẩm nghệ thuật đó, luôn đồng hành cùng quý doanh nghiệp.

Quay phim quảng cáo siêu thị Lotte Mart

MAO Film trân trọng cảm ơn tới các anh chị Lotte Mart đã tạo cơ hội hợp tác và hoàn thành phim quảng cáo siêu thị. Mặc dù là dự án phim với ngân sách hạn chế, nhưng đội ngũ ekip đã tổ chức sản xuất một cách bài bản và chuyên nghiệp, mức độ phối hợp thuần thục - sáng tạo cao. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất phim quảng cáo - tvc tại thị trường Việt Nam, nhận thực hiện từ các gói nhỏ nhất đến những gói có ngân sách lớn, với bất cứ nhiệm vụ nào cũng hoàn thành xuất sắc, không phụ lòng tin tưởng của khách hàng! Sau đây là những hình ảnh hậu trường mà đội ngũ photo-G ghi lại!

Hậu trường thu âm lồng tiếng, đọc lời bình

MAO Film nhân thu âm lồng tiếng với các diễn viên dày dạn kinh nghiệm và nổi tiếng. Với các dọng đọc hàng đầu tại Việt Nam hiện nay cho các thể loại:

- Lồng tiếng phim truyền hình, thuyết minh phim truyền hình
- Đọc lời thoại cho Audio quảng cáo, các chương trình phát thanh
- Đọc lời bình cho phim Quảng cáo, lời thoại cho phim tự giới thiệu, thu âm phim bán hàng truyền hình

Hân hạnh được hợp tác với các khách hàng và đối tác

Hậu trường chụp ảnh Poster quảng cáo sản phẩm

Ảnh hậu trường thực hiện chụp ảnh quảng cáo sản phẩm với đại diện hình ảnh của Ca sĩ Hari Won. Ekip gồm Stylist, photography, diễn viên, quản lý sản xuất, trang điểm, trang phục, ánh sáng, styfood, v.v.. phối hợp làm việc ăn ý và chuyên nghiệp, cùng với sự tận tâm lòng đam mê, đem lại những bức ảnh đạt chất lượng cao, ưng ý.

 MAO Film - Ảnh Poster quảng cáo, ảnh quảng cáo sản phẩm

Ảnh hậu trường làm phim tự giới thiệu sản phẩm

Với tinh thần khẩn trương và sáng tạo, Ekip sản xuất phim của MAO Film Production House đã hoàn thành quá trình ghi hình một cách tốt đẹp để tiến hành làm hậu kỳ nhằm kịp thời phát sóng chiến dịch quảng cáo tại thị trường Hoa Kỳ.

MAO Film Production House trân trọng cảm ơn phía Agency và phía Client đã phối hợp và tạo điều kiện để ngày tác nghiệp tại phim trường thành công.

Loạt ảnh hiện trường thực hiện phim giới thiệu sản phẩm

Đây là một số bức hình được thực hiện tại hiện trường trong 2 ngày vất vả - khẩn trương của cả Ekip lẫn khách hàng, và rất nhiều khoảnh khắc khác được chụp sẽ được phát hành trong thời gian sắp tới.

Hậu trường tại trường quay sản xuất phim giới thiệu sản phẩm Super Horse

Bổ sung năng lượng tức thì!
Super horse là Ngựa chiến - Ngựa chiến là Super horse!
(nhà sản xuất MAO Media + nhà sản xuất Thái Lan)
click xem video

Ảnh hậu trường sản xuất phim quảng cáo - TVC 15s

Phía sau ống kính máy quay, họ đang làm gì? 
Đó là những hình ảnh của Ekip thực hiện chương trình quảng cáo (Đạo diễn, quay phim, diễn viên, nhà sản xuất, khách hàng, ánh sáng, hiện trường, biên tập, trang điểm, v.v...và ty tỷ các hạng mục khác). Mỗi người mỗi vị trí công việc phối hợp nhịp nhàng để thực hiến đúng ý tưởng đã thống nhất. Đem lại những cảnh quay ưng ý và đẹp mắt.

Thăm thế giới phù thủy Harry Potter

Trường quay Leavesden, cách phía bắc London khoảng 40 dặm, nằm trong khu vực rộng tới 14.000 mét vuông là nơi mà hãng phim Mỹ Warner Bros đã mở cửa cho công chúng được chứng kiến và khám phá những bí mật của quá trình làm phim Harry Potter với hi vọng sẽ làm sống lại cảm giác đồng hành cùng Harry Potter trong trái tim các fan trung thành.

Pages

ad