Làm clip giới thiệu doanh nghiệp giá khoảng bao nhiêu tiền?

Mỗi nhà cung cấp dịch vụ làm clip giới thiệu doanh nghiệp khác nhau sẽ có những sự đầu tư khác nhau, tuy nhiên, để hình thành những tác phẩm video giới thiệu doanh nghiệp thành công quan trọng nhất là 3 yếu tố: ý tưởng sáng tạo – diễn viên chuẩn – kỹ thuật chính xác.  Chính sự đầu tư này quy định mức giá dịch vụ.
 


Báo giá dịch vụ làm clip giới thiệu doanh nghiệp

Giá dịch vụ làm clip giới thiệu doanh nghiệp hiện nay có giá giao động từ 25 triệu đến 40 triệu đồng. Tuy nhiên mức giá này chỉ mang tính chất tham khảo trên thực tế báo giá có thể thay đổi phụ thuộc vào số lượng dịch vụ mà khách hàng sử dụng thêm.
 

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ làm clip giới thiệu doanh nghiệp

- Số lượng dịch vụ đi kèm

Một TVC giới thiệu doanh nghiệp có thể bao gồm nhiều dịch vụ khác nhau, thông thường các đơn vị cung cấp dịch vụ này có thể cung cấp trọn gói và phân chia làm nhiều gói với chất lượng khác nhau hoặc cung cấp một trong các khâu nếu như công ty bạn có thể tự thực hiện các khâu khác. Tất nhiên sử dụng dịch vụ riêng giá thành có giảm hơn đáng kể khi sử dụng dịch vụ trọn gói nhưng khách hàng cũng cần đặt trong tương quan về chất lượng để cân nhắc khi quyết định nhé!

- Yêu cầu về chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố, diễn viên, kỹ xảo,  đạo cụ...và tất nhiên yêu cầu càng cao sẽ phải đầu tư một chi phí lớn hơn, nhưng bù lại doanh nghiệp sẽ có sản phẩm chất lượng, khi sử dụng cho các chiến dịch vụ marketting sẽ thực sự hiệu quả, tiết kiệm chi phí ở các khâu khác. Chính bởi lẽ đó, nhiều doanh nghiệp lớn, chuyên nghiệp thường rất chú trọng đầu tư vào khâu sản xuất làm clip giới thiệu doanh nghiệp hay, chất lượng mà bỏ qua yếu tố về giá thành.

- Nhà cung cấp dịch vụ

Mỗi nhà cung cấp dịch vụ khác nhau sẽ có những sự đầu tư khác nhau, tuy nhiên, để hình thành những tác phẩm videp giới thiệu doanh nghiệp thành công quan trọng nhất là 3 yếu tố: ý tưởng sáng tạo – diễn viên chuẩn – kỹ thuật chính xác. Ý tưởng sáng tạo cần được hình thành bởi nhân viên sáng tạo, được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm thì ý tưởng mới có giá trị, diễn viên có thể không nhất thiết phải nổi tiếng nhưng phải thể hiện được thông điệp của sản phẩm một cách trọn vẹn nhất, bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị, máy móc để thực hiện các khâu tiền kỳ và hậu kỳ là không ít.
Mỗi doanh nghiệp sẽ có cách định giá riêng để cân đối chi phí bỏ ra và lợi nhuận duy trì doanh nghiệp. Những doanh nghiệp có số lượng khách hàng đông thường có giá thành “mềm” hơn, điều này nghe có vẻ vô lý bởi mọi người vẫn cho rằng, đông khách sẽ lấy giá cao thực thế không phải như vậy, những đơn vị này thường tiết kiệm không gian dựng bối cảnh, tháo dỡ máy móc...để tiến hành quay liền mạch nên có thể tiết kiệm khoản chi phí không hề nhỏ.


Làm clip giới thiệu doanh nghiệp giá rẻ uy tín

Thật ra, để thỏa mãn cả 2 tiêu chí này cùng một lúc là hơi khó bởi nếu một clip giới thiệu doanh nghiệp tốt cần đầu tư không ít chi phí chính bởi vậy báo giá không thể rẻ mà nếu báo giá rẻ thì chỉ có thể là sự đầu tư kém chất lượng. Tuy nhiên, nếu đặt trong tương quan chất lượng và giá thành có thể nói, MAO hiện nay đang là Công ty CP Sản xuất và Quảng cáo truyền hình tốt nhất trên cả tiêu chí chất lượng và giá. Dù MAO không phải là nơi cung cấp dịch vụ làm clip giới thiệu doanh nghiệp rẻ nhất nhưng nếu so sánh giữa chất, lượng cùng giá thành, bạn sẽ thấy mình là người được hưởng lợi không hề nhỏ.

Tìm hiểu thêm: TVC quảng cáo là gì?
 

ad