Ảnh hậu trường

Quay phim quảng cáo siêu thị Lotte Mart

MAO Film trân trọng cảm ơn tới các anh chị Lotte Mart đã tạo cơ hội hợp tác và hoàn thành phim quảng cáo siêu thị. Mặc dù là dự án phim với ngân sách hạn chế, nhưng đội ngũ ekip đã tổ chức sản xuất một cách bài bản và chuyên nghiệp, mức độ phối hợp thuần thục - sáng tạo cao. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất phim quảng cáo - tvc tại thị trường Việt Nam, nhận thực hiện từ các gói nhỏ nhất đến những gói có ngân sách lớn, với bất cứ nhiệm vụ nào cũng hoàn thành xuất sắc, không phụ lòng tin tưởng của khách hàng! Sau đây là những hình ảnh hậu trường mà đội ngũ photo-G ghi lại!

Hậu trường thu âm lồng tiếng, đọc lời bình

MAO Film nhân thu âm lồng tiếng với các diễn viên dày dạn kinh nghiệm và nổi tiếng. Với các dọng đọc hàng đầu tại Việt Nam hiện nay cho các thể loại:

- Lồng tiếng phim truyền hình, thuyết minh phim truyền hình
- Đọc lời thoại cho Audio quảng cáo, các chương trình phát thanh
- Đọc lời bình cho phim Quảng cáo, lời thoại cho phim tự giới thiệu, thu âm phim bán hàng truyền hình

Hân hạnh được hợp tác với các khách hàng và đối tác

Hậu trường chụp ảnh Poster quảng cáo sản phẩm

Ảnh hậu trường thực hiện chụp ảnh quảng cáo sản phẩm với đại diện hình ảnh của Ca sĩ Hari Won. Ekip gồm Stylist, photography, diễn viên, quản lý sản xuất, trang điểm, trang phục, ánh sáng, styfood, v.v.. phối hợp làm việc ăn ý và chuyên nghiệp, cùng với sự tận tâm lòng đam mê, đem lại những bức ảnh đạt chất lượng cao, ưng ý.

 MAO Film - Ảnh Poster quảng cáo, ảnh quảng cáo sản phẩm

Ảnh hậu trường làm phim tự giới thiệu sản phẩm

Với tinh thần khẩn trương và sáng tạo, Ekip sản xuất phim của MAO Film Production House đã hoàn thành quá trình ghi hình một cách tốt đẹp để tiến hành làm hậu kỳ nhằm kịp thời phát sóng chiến dịch quảng cáo tại thị trường Hoa Kỳ.

MAO Film Production House trân trọng cảm ơn phía Agency và phía Client đã phối hợp và tạo điều kiện để ngày tác nghiệp tại phim trường thành công.

Loạt ảnh hiện trường thực hiện phim giới thiệu sản phẩm

Đây là một số bức hình được thực hiện tại hiện trường trong 2 ngày vất vả - khẩn trương của cả Ekip lẫn khách hàng, và rất nhiều khoảnh khắc khác được chụp sẽ được phát hành trong thời gian sắp tới.

Hậu trường tại trường quay sản xuất phim giới thiệu sản phẩm Super Horse

Bổ sung năng lượng tức thì!
Super horse là Ngựa chiến - Ngựa chiến là Super horse!
(nhà sản xuất MAO Media + nhà sản xuất Thái Lan)
click xem video

Ảnh hậu trường sản xuất phim quảng cáo - TVC 15s

Phía sau ống kính máy quay, họ đang làm gì? 
Đó là những hình ảnh của Ekip thực hiện chương trình quảng cáo (Đạo diễn, quay phim, diễn viên, nhà sản xuất, khách hàng, ánh sáng, hiện trường, biên tập, trang điểm, v.v...và ty tỷ các hạng mục khác). Mỗi người mỗi vị trí công việc phối hợp nhịp nhàng để thực hiến đúng ý tưởng đã thống nhất. Đem lại những cảnh quay ưng ý và đẹp mắt.

Thăm thế giới phù thủy Harry Potter

Trường quay Leavesden, cách phía bắc London khoảng 40 dặm, nằm trong khu vực rộng tới 14.000 mét vuông là nơi mà hãng phim Mỹ Warner Bros đã mở cửa cho công chúng được chứng kiến và khám phá những bí mật của quá trình làm phim Harry Potter với hi vọng sẽ làm sống lại cảm giác đồng hành cùng Harry Potter trong trái tim các fan trung thành.

Hậu trường Chàng trai năm ấy

Phim "Chàng Trai Năm Ấy" lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật của một chàng ca sĩ trong giới showbiz. Câu chuyện về 5 người bạn với những tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút dở khóc, dỡ cười và những tình huống vô cùng "khó đỡ" nhưng đọng lại là một tình cảm sâu sắc về tình bạn, tình yêu. 
Phim hội tụ dàn diễn viên trẻ, tài năng: Sơn Tùng, Phạm Quỳnh Anh, Ngô Kiến Huy, Hari Won, Hứa Vĩ Văn.
Phim khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 31/12/2014.