Bảng giá quảng cáo HanoiTV năm 2017 - Kênh H1, H2 Đài truyền hình Hà Nội

Đài truyền hình Hà Nội - HaNoiTV, kênh H1 H2 xin thông báo bảng giá quảng cáo năm 2017

Quảng cáo truyền hình bằng TVC quảng cáo, bằng phim tự giới thiệu doanh nghiệp - giới thiệu sản phẩm dịch vụ trên các đài truyền hình vẫn là phương tiện hữu hiệu tiếp cận công chúng, tiếp cận khách hạng một cách tiện lợi và nhanh chóng. Kênh H1, H2 đài Hà Nội là một trong các kênh chính luận hàng đầu trong các kênh phát sóng tại Việt Nam hiện nay; độ phủ sóng và số lượng người xem đông đảo trong cả nước; chất lượng hình ảnh, chất lượng nội dùng ngày càng cao và phong phú; tiếp cận vấn đề một cách đa chiều, phim truyện và các chương trình khác hết sức hấp dẫn.
 
MAO Film là một trong những đối tác trọng điểm của đài Hà Nội, chúng tôi có những chính sách giá cực kỳ ưu đãi với những khung giờ vàng có số lượng khản giá cao. Là đơn vị thực hiện tư vấn chiến dịch, làm kế hoạch quảng cáo (plan), đặt lịch (booking) phát sóng tại Đài, đồng thời có những dịch vụ như xin giấy phép quảng cáo, xin mã băng một cách nhanh chóng.
Trước lúc phát sóng quảng cáo lên Đài, MAO Film lại chính là đơn vị sản xuất ra các đoạn băng hình như TVC, phim phóng sự, v.v..

Nếu quý vị có nhu cầu phát triển mạng lưới kinh doanh, tăng khách hàng mục tiêu, tăng doanh thu và lợi nhuận một cách nhanh chóng và bền vững; hãy tin vào chúng tôi, MAO Film sẽ đem lại những giá trị đích thực cho sản phẩm của bạn, doanh nghiệp của bạn.

Trân trọng hợp tác!

ad