Dịch vụ cung cấp MC chuyên nghiệp

Đi cùng với sự hội nhập và phát triển của đất nước, xã hội các chương trình truyền hình ra đời ngày càng nhiều nhằm đáp ứng như cầu của nhân dân trong lĩnh vực giải trí. Chính vì vậy nên dịch vụ cung cấp nguời dẫn chương trình (MC) ra đời với mục đích cung cấp đủ đội ngũ MC cho lĩnh vực giải trí.


 


Thế nào là người dẫn chương trình?
Theo nghĩa thông thường người dẫn chương trình là nguời hướng dẫn khán thính giả trong một buổi trình diễn nào đó và được xem là nghiệp vụ thuộc làn giải trí. Theo nghĩ rộng người dẫn chương trình được hiểu là người nói trước công chúng, lôi cuốn sự chú ý của công chúng hướng về họ để dẫn dắt công chúng tương tác và hoà nhập vào sự kiện giải trí hay lễ nghi, bất kể đó là trên truyền hình hay ngoài đời thật.

Điều kiện cần và đủ để trở thành người dẫn chương trình đó phải là những người có tính hoạt bát, tự tin trước công chúng, là người có am hiểu cũng như có nguồn kiến thức sâu rộng, khôi hài, duyên dáng, có uy tín với công chúng vì đôi lúc MC còn là người biên tập, người thiết kế cho chính chương trình của mình. Đặc biệt là cần có khả năng dẫn dắt chương trình như một cầu nối với khán giả, làm cho khán giả say mê, thích thú.

Điều cần biết về người dẫn chương trình
Vai trò của MC : Với mỗi chương trình truyền hình dù lớn hay nhỏ, trực tiếp hay không trực tiếp thì MC luôn luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng , MC được xem như linh hồn của chương trình, thu hút mọi khán giả. Thứ hai MC là người đóng vai trò chính trong việc dẫn dắt khán giả, tạo nên sợi chỉ xuyên suốt kết nối các tiết mục, các thông tin để tạo nên sự tổng thể, nhất quán cho chương trình.

Người dẫn chương trình đóng góp không nhỏ làm nên thành công của sự kiện.
 
Các kĩ năng cần rèn luyện để trở thành nguời dẫn chương trình: Đầu tiên là sự tự tin nói chuyện trước công chúng. Thứ hai là rèn luyện cách phát âm để sửa lỗi ngọng hay giọng địa phương, xử lý âm giọng, ngữ điệu. Thứ ba rèn luyện kĩ năng thuyết trình và kĩ năng hoạt náo. Thứ tư  tập trở thành diễn giả, phối hợp với người dẫn chung chương trình, giao lưu với khán giả. Thứ năm là kĩ năng chính xác về thông tin, linh hoạt về cách xử lý tình huống, truyền cảm và diễn đạt. Thứ sáu là trở thành người quản lý lãnh đạo và cuối cùng là làm cho hình ảnh cá nhân trở nên chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt người MC cần phải có thái độ nhiệt tình xuất phát từ lòng yêu nghề và trách nhiệm với nghề. 8 chữ vàng cho nghề MC: chính xác - linh hoạt - truyền cảm - nhiệt tình.

Địa chỉ cung cấp người dẫn chương trình chuyên nghiệp
Vì MC đóng một vai trò hết sức quan trọng đối với các chương trình nên với mỗi chương trình cần tìm những MC phù hợp về cả ngoại hình lẫn kĩ năng để thực hiện chương trình đó. Hiểu được điều này nên dịch vụ cung cấp nguời dẫn chương trình (MC) của chúng tôi được thành lập với mục tiêu đem đến sự hài lòng cho các bạn.

Và một địa chỉ cung cấp người dẫn chương trình chuyên nghiệp đảm bảo đáp ứn tốt nhu cầu khách hàng.
 
Dịch vụ cung cấp MC chuyên nghiệp của chúng tôi bao gồm: Cung cấp MC chương trình truyền hình, MC tại hội chợ, hội thảo. Cung cấp MC hoạt náo - vui chơi, MC giới thiệu sản phẩm, MC hội nghị, cung cấp MC hiện trường cho video clip giới thiệu doanh nghiệp, mc quay phim bán hàng dạng home shopping. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp MC lễ khai trương, khánh thành, động thổ, tất niên, họp báo, hoạt động giải trí, các giải thể thao, phục vụ lễ hội, triển lãm, trung thu, liên hoan, hội nghị, sinh nhật, cưới hỏi…Tất cả sẽ tạo nên một event có màu sắc, có điểm nhấn để lại ấn tượng cho người tham gia.

Để có được một chương trình thành công hãy đến với dịch vụ cung cấp MC chuyên nghiệp Mao Media Corp của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho các bạn.

ad