Booking quảng cáo kênh H1 Đài truyền hình Hà Nội

Ngoài dịch vụ vụ sản xuất TVC quảng cáo, quay phim giới thiệu doanh nghiệp, làm audio quảng cáo, chụp ảnh quảng cáo sản phẩm - poster; MAO Media còn nhận nghiên cứu, tư vấn hoạch định chiến lược truyền thông, đo lường và phân tích kết quả chiến dịch truyền thông; lập Plan quảng cáo và booking quảng cáo truyền hình trên các kênh đài địa phương, đài quốc gia và các kênh quốc tế.
Trong đó, booking quảng cáo kênh H1 Đài truyền hình Hà Nội là một lợi thế rất lớn, từ booking TVC quảng cáo sản phẩm đến phát sóng phóng sự tự giới thiệu doanh nghiệp, giới thiệu dịch vụ, giới thiệu quảng cáo sản phẩm. Lợi thế đó chính là lịch sử giao dịch giữa Đài PT - TH Hà Nội và MAO Media cũng như các cá nhân trong Công ty đã có từ lâu và có độ uy tín cao trong các hợp đồng quảng cáo. Ngoài ra, hàng năm chúng tôi còn có một số chương trình hợp tác với Đài trực tiếp hoặc liên danh với đơn vị thứ ba, như vậy thời lượng cũng như chính sách luôn được chủ động, giá cả cạnh trạnh hấp dẫn.
 

Phát sóng quảng cáo booking TVC

Hiện MAO Media có các khung giờ hạn chế, các khung giờ không hạn chế dạng Alltime, các khung giờ vàng có số lượng người xem rating cao. Nhận book TVC có thời lượng 5s, 10s, 15s, 20s, 30s hoặc 45s, 1 phút. Thủ tục quảng cáo đơn giản gọn nhẹ, chính sách thanh toán linh động, hấp dẫn. Thường quảng cáo thương hiệu sản phẩm, quảng cáo công dụng – thông điệp truyền tải.
 

Phát sóng giới thiệu doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm dịch vụ

Để đi sâu hơn về doanh nghiệp, cụ thể hơn về sản phẩm dịch vụ, nhiều đơn vị, nhiều thương hiệu chọn hình thức quảng cáo thời lượng dài từ 2-5 phút. Đây gọi là phát sóng tự giới thiệu hay còn gọi là tư vấn tiêu dùng. Các khung giờ phát sóng dạng này tại kênh H1 thường vào khung giờ buổi chiều muộn từ 17h-17h30p, có một số trường hợp có thể phát vào khung giờ tối, thời điểm lúc nhiều người xem truyền hình.


 

Cấp mã băng Quảng cáo và Giấy chứng nhận quảng cáo truyền hình

MAO Media hỗ trợ khách hàng chuẩn bị giấy tờ thủ tục xin giấy chứng nhận quảng cáo truyền hình đối với các sản phẩm liên quan đến sức khỏe con người hay những tác động khác như các nhóm sản phẩm thuộc dòng dược phẩm, thực phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, trang thiết bị y tế, v.v.. Đồng thời chúng tôi thay mặt khách hàng xin mã băng quảng cáo tại đài hoàn toàn miễn phí.

MAO Media rất vui được hợp tác với quý Agency và Client!

ad