Làm Video Clip bán hàng qua truyền hình dạng phim Home Shopping

Bước vào thế kỷ số, các hình thức bán hàng trực tiếp thông thường dần dần dịch chuyển thị phần sang các kiểu bán hàng khác như bán hàng dạng thương mại điện tử (qua internet), bán hàng qua truyền hình (hay còn gọi là TV Home Shopping), bán hàng theo mạng (hay còn gọi là bán hàng đa cấp). Nhưng trên hết, tất cả đều phục vụ cho sự tiện dụng của người tiêu dùng, giảm thiểu thời gian định hướng mua hàng, chọn hàng và mua hàng.

Su thế mua hàng hiện tại và trong tương lai...


MAO Film – đơn vị làm Video Clip bán hàng qua truyền hình dạng phim Home Shopping, sản xuất TVC quảng cáo, quay phim doanh nghiệp giới thiệu, thu âm audio quảng cáo, chụp ảnh poster quảng cáo, và booking quảng cáo truyền hình. Bài viết này chúng tôi đề cập tới làm cách nào để có 1 clip bán hàng trên truyền hình đặc sắc, thu hút mua hàng tốt nhất.
Đầu tiên, hai bên cùng thảo luận, chia sẽ nội dung thông tin để đưa ra ý tưởng kịch bản mang tính đột phá và duy nhất, sau đó kịch bản chi tiết phải thể hiện được thông điệp và mục đích của clip nhằm mang lại hiệu quả bán hàng cao, đồng thời dánh bóng quảng cáo được thương hiệu sản phẩm.

Thứ hai, dựa trên kịch bản đã hoàn thành, chúng ta tiến hành tổ chức sản xuất, quay phim nhằm bằng hình ảnh lột tả được chiến dịch hướng tới, để kết hợp với âm thanh – lời bình tạo thành thước phim lôi cuốn người xem, từ đó kích thích đặt hàng từ những giây đầu tiên.

Khi làm Video Clip bán hàng qua truyền hình dạng phim Home Shopping đạt yêu cầu rồi, việc tiếp theo của đơn vị bán hàng là cùng với đơn vị cung cấp dịch vụ lên kế hoạch phát sóng chi tiết, được nghiên cứu thị trường nghiêm túc. Bằng cách này, chúng ta có thể tiếp cận được khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Tuy phim có hay, có lôi cuốn, có hấp dẫn người xem thì mấu chốt vẫn là chất lượng sản phẩm đảm bảo, dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Cho nên khi lựa chọn hình thức ban hàng qua truyền hình dạng này TV Home Shopping quý vị nên xây dựng một sản phẩm chất lượng, thương hiệu định rõ, xây dựng đội ngũ bán hàng bài bản, cách thức giao hàng hay chính sách bảo hành bảo trì mạch lạc và rõ ràng.

Mời quý vị tham khảo bài viết “Làm phim bán hàng trên truyền hình - dạng TV Home Shopping” để tìm hiểu sâu hơn về một khía cạch khác. MAO Film rất hân hạnh nhận được yêu cầu hợp tác từ các nhãn hàng, chúng tôi nhận tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí.

TV Home Shopping - Mua hàng tiện dụng và nhanh chóng

ad