Phim giới thiệu doanh nghiệp và những giá trị thương hiệu

Cùng với sự phát triển bùng nổ thông tin bên cạnh các loại hình quảng cáo sản phẩm dịch vụ bằng bài viết báo chí, baner ngoài trời... Tương tự nhu cầu không thể thiếu cho việc quảng bá hình ảnh, thông tin doanh nghiệp đến với khách hàng cũng theo xu hướng phát triển mạnh với một loại hình dịch vụ mới rất được ưa chuộng đó là phim giới thiệu doanh nghiệp.

 
Dưới đây hãy cùng MAO Film khám phá những giá trị đáng giá đằng sau một bộ phim giới thiệu sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên ồ lên rằng "Tôi cũng phải thuê làm ngay 1 bộ phim ngắn mới được"
 

1. Đẳng cấp và chuyên nghiệp

 
Một điều không thể phủ nhận về sự đẳng cấp và chuyên môn trong tổ chức, sản xuất của bất kì doanh nghiệp quy mô lớn nào cũng đều muốn trưng diện ra để nhiều người biết đến. Vậy thì chính doanh nghiệp đó cũng phải biết cách thể hiện sự chuyên nghiệp của mình thông qua những hình ảnh chuyển động hấp dẫn, sự thu hút, chú ý của nhiều người. Mà điển hình là dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp có thể thuê từ các công ty làm đại lý quảng cáo, hay công ty sản xuất phim quảng cáo - TVC có tên tuổi uy tín. Hoặc tự doanh nghiệp có thể viết kịch bản theo ý tưởng của mình rồi thuê họ quay dựng phim. Tất cả chỉ gói gọn trong một clip giới thiệu công ty thời lượng từ 3 đến 10 phút.
 

2. Thu hút

 
Mỗi một bộ phim giới thiệu mang trong nó nội dung chặt chẽ, hình ảnh sống động cùng lời bình, âm thanh lôi cuốn thể hiện rõ nét phong phú nhất thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Đó sẽ chính là một trong những con át chủ bài trong việc marketing hình ảnh thương hiệu, quy mô, chất lượng sản phẩm doanh nghiệp đến nhiều người.
Từ màu sắc, ánh sáng, hình khối, âm thanh đều sẽ được đơn vị sản xuất phim nghiên cứu đầu tư kỹ lưỡng, tạo hiệu ứng thích thú ngay từ đầu. Nội dung chân thực mang ý nghĩa và gây ảnh hưởng đến nhiều người xem tìm hiểu thông tin doanh nghiệp thay vì phớt lờ như với các loại hình quảng bá bằng ảnh tĩnh, các bản catalog giấy mang tính truyền thống bấy lâu nay.
 

 

3. Dễ dàng

 
Từ những nhu cầu có thật của thị trường kinh tế hiện nay mà dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp ngày càng phổ biến. Và cũng đã dễ dàng hơn trong việc thuê sản xuất từ các đại lý quảng cáo. Với đội ngũ ê kíp sản xuất phim chuyên nghiệp. Đạo diễn, biên tập, diễn viên, MC người dẫn chương trình được đào tạo bài bản có kinh nghiệm. Cùng các thiết bị máy quay hiện đại, máy thu âm lồng tiếng tân tiến nhất MAO.VN đã cho ra đời rất những sản phẩm phim chất lượng cao, sinh động, thích thú, và gây ảnh hưởng mạnh mẽ, thu hút nhiều người xem.
 

4. Xu hướng


Một điều quan trọng cũng không kém cho các sản phẩm phim tự giới thiệu doanh nghiệp ngày nay còn được coi như một xu thế mới của thời đại. Bất kì doanh nghiệp nào được công chúng đánh giá cũng dựa trên các tiêu chuẩn phim tự giới thiệu phát miễn phí rộng rãi  Facebook, Youtube, Vimeo, dailymotion... Hoặc trình chiếu phát trên các kênh truyền hình như: VTV, HTV, SCTV…
Từ những giá trị thật, ý nghĩa và dễ thấy nêu trên đã cho thấy phim giới thiệu doanh nghiệp đã như một nhu cầu tất thiết không thể thiếu cho sự tồn tại của bất kì doanh nghiệp nào.
Liên hệ với MAO Film để được tư vấn, báo giá phải chăng, uy tín và chất lượng để thông điệp doanh nghiệp của bạn tiên phong song hành cùng thành công vươn xa.
 

ad