Phim quảng cáo - TVC

LÀM PHIM QUẢNG CÁO

LÀM PHIM QUẢNG CÁO  -  SẢN XUẤT TVC
MAO Film Production || 0866 599 099 || 0988 707 240 

 
Làm phim quảng cáo hay sản xuất TVC quảng cáo là các thuật ngữ chuyên ngành mô tả quá trình làm video clip ngắn có nội dung quảng cáo, bao gồm hình ảnh, âm thanh, nhạc và tiếng động nhằm truyền tải một thông điệp nào đó đến người xem, chính là khách hàng mục tiêu hay đối tượng khách hàng hướng tới của sản phẩm.

Luận bàn về kỹ xảo điện ảnh trong sản xuất TVC

Nếu là một tín đồ của thế giới màn bạc, có lẽ 4 từ “kỹ xảo điện ảnh” sẽ không còn quá xa lạ. Bởi lẽ, những cảnh quay đặc sắc, ngoạn mục, không thể thực hiện trực tiếp ngoài đời nhưng lại làm nên tên tuổi, gây được hiệu ứng cao đối với người thưởng thức đã khéo léo được xử lý thông qua một bộ phận chuyên môn sản xuất hậu kì TVC. Vì  vậy, có thể nói, kỹ xảo điện ảnh là một thủ thuật rất quan trọng trong  quy trình thực hiện của các dòng sản phẩm TVC.

Địa chỉ làm phim quảng cáo 3d tốt nhất hiện nay

Ngày nay, trên bất cứ kênh truyền hình nào bạn cũng thấy những hình ảnh sống động của phim quảng cáo 3d. Nhờ vào công nghệ đặc biệt này mà con người có thể hiểu được hầu hết các thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Trong những năm qua, dịch vụ làm phim quảng cáo 3d phát triển mạnh mẽ để phục vụ cho nhu cầu ngày càng lớn của thị trường, tuy nhiên, bên cạnh những công ty làm phim quảng cáo 3d uy tín thì cũng có những đơn vị tạo ra những sản phẩm chưa tốt. Vậy để tìm được một địa chỉ làm phim quảng cáo 3d tốt nhất hiện nay phải làm như thế nào?

Sản xuất TVC quảng cáo tại TP HCM

MAO Film giới thiệu dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo tại TP HCM và tất cả các tỉnh thành trên cả nước, chúng tôi thực hiện với tất cả ngành hàng, nhãn hiệu từ mức độ đầu tư ngân sách hạn chế cho đến các dự án có mức kinh phí lớn.

 

Tiêu chí chọn đối tác Sản xuất TVC Quảng cáo

Tiêu chí chọn đối tác Sản xuất TVC Quảng cáo - 0866 599 099 / 0988 707 240

 
Các Agency (đơn vị thực hiện các chiến dịch quảng cáo theo đơn đặt hàng) hay các Client (khách hàng đặt quảng cáo) thường quan tâm đến rất nhiều tiêu chí khi chọn Productin (nhà sản xuất phim Quảng cáo) để thực hiện sản xuất phim Quảng cáo.
Và để chọn một đơn vị làm phim Quảng cáo chuyên nghiệp và sản phẩm thực hiện xong đạt chất lượng, đồng thời hiệu suất khi thực hiện chiến dịch quảng cáo mang lại cao thì không phải dễ dàng gì, các Agency và Client rất vất vả và chắt lọc nhiều đơn vị để chọn lấy một đối tác tin tưởng.

TVC quảng cáo là gì?

Lịch sử hình thành?
Sức mạnh của TVC?
Làm sao để có được TVC như ý?

QUY TRÌNH SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO, PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Quy trình sản xuất Phim quảng cáo, Phim tự giới thiệu sản phẩm, Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, Phim giới thiệu công ty, Làm phim quảng cáo sản phẩm

Điện thoại tư vấn trực tiếp:
0988.707.240 / 0944.122.448


 

Báo giá dịch vụ sản xuất TVC và phim Tự giới thiệu doanh nghiệp

Quy trình sản xuất phim quảng cáo cơ bản và báo giá chung (mời click "xem thêm" - mở file đính kèm để xem chi tiết).

Khái niệm TVC và các thuật ngữ khác trên truyền hình

TVC – TV Commercial là băng hình quảng cáo trên truyền hình (giới thiệu về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ… ) có thời lượng quy chuẩn 10s, 15s, 20s, 30s
Theo cách hiểu hiện nay của nhiều người, TVC là các mẫu quảng cáo bằng video clip ngắn với sự kết hợp của hình ảnh, chuyển động và âm thanh, được trình chiếu trên màn hình tại bất kỳ nơi đâu, không chỉ riêng trên tivi nữa. TVC đã trở thành vũ khí không thể thiếu của rất nhiều nhãn hàng để tấn công vào tâm trí người tiêu dùng.
TVC thường được phát vào các điểm (spot) trước, sau hay xen kẽ vào giữa hai chương trình hoặc vào trong chương trình (participation).