SẢN XUẤT PHIM KỶ NIỆM THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Dịch vụ quay phim kỷ niệm thành lập công ty đang được biết đến là xu hướng đón đầu của những doanh nghiệp biết được sức mạnh của kỷ nguyên internet.

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là dịp vô cùng trọng đại đối với toàn thể nhân viên nói riêng và công ty nói chung. Đây là dịp để các thành viên trong đại gia đình ngồi lại với nhau, cùng nhìn lại những chặng đường đã đi qua, tự hào về quá khứ và chung sức hướng tới thành công tương lai.

Bên cạnh đó, Lễ kỷ niệm thành lập công ty cũng mang một giá trị tinh thần lớn lao, củng cố niềm tin, là chất keo kết nối các thành viên lại với nhau.

Bởi vậy, việc tái hiện và khắc họa những hình ảnh về lịch sử, những dấu mốc quan trọng trong chặng đường hình thành và phát triển công ty trở nên hết sức quan trọng. Phim phóng sự kỷ niệm thành lập công ty sẽ giúp bạn xây dựng và truyền tải những tư liệu quý giá về công ty từ khi ra đời cho tới nay.

Để thực hiện một đoạn phim kỷ niệm thành lập công ty có khó không và chi phí như thế nào?
Hãy liên lạc ngay với chúng tôi - đội ngũ nhân sự gìau kinh nghiệm về lĩnh vực sản xuất phim phóng sự của MAO media để nhận được dịch vụ tốt nhất với chất lượng cao nhất và giá cả hợp lý nhất.
Chi phí hợp lí và đa dạng về dịch vụ: khách hàng có thể chọn gói dịch vụ phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.
- Thiết bị kỹ thuật số hiện đại (máy quay HD Sony EX3, Z7, FX1000, PS2…) đạt chuẩn Full HD (1920x1080).
- Phong cách làm việc chuyên nghiệp  từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao.
- Tận tình và chu đáo luôn luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng để làm nên sản phẩm hoàn thiện nhất.

ad