Tại sao doanh nghiệp lại cần phim tự giới thiệu?

MAO Film trân trọng giới thiệu một số nội dung về phim doanh nghiệp!

Tại sao doanh nghiệp lại cần phim tự giới thiệu? Đây không phải là câu hỏi khó trả lời đối với những người làm trong ngành truyền thông quảng cáo hay với các quản lý doanh nghiệp vừa và lớn, tuy nhiên đối với những doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ thì vẫn là câu hỏi bỏ ngỏ ít được quan tâm.
Hiện nay, với thời đại số đồng hành tiếp thị số cùng với quảng cáo băng hình thì các đoạn Video ngắn giới thiệu về công ty hay giới thiệu về sản phẩm cần được chú trọng hơn nhiều. Video dần dần thay thế văn bản thông thường khi giới thiệu sản phẩm hay năng lực công ty.
Với băng hình (Video Clip) luôn đạt mục tiêu tiếp nhận thông tin lên đến 70% sức cảm thụ của con người, như vậy mức độ hiệu quả khi truyền đạt một vấn đề nào đó rất cao. Các công cụ để ứng dụng cho Video giờ cũng rất phổ biến và tiện dụng, đặc biệt là môi trường Internet. Do vậy, chúng ta cần có phim giới thiệu doanh nghiệp hết sức sức hấp, độc đáo, sáng tạo và nét riêng tạo điểm nhấn. 

Một số công cụ tiêu biểu để phát hành Video CLip

-Phim về doanh nghiệp và sản phẩm để bán hàng lưu động
-Trình chiếu tại các hội chợ – triển lãm.
-Trình chiếu giới thiệu trước các nhà đầu tư, đối tác, khách hàng.
-Đưa lên website công ty và các website quảng bá.
-Phát đĩa DVD/VCD gắn kèm catalog đồng bộ.
-Quảng cáo trực tuyến qua internet
-Quảng cáo qua truyền hình, qua điện thoại di động thông minh
-Trình chiếu tại các màn hình LCD những nơi công cộng đông người
 

Lựa chọn đơn vị làm nội dung

Để lựa chọn một đơn vị sản xuất nội dung về phim doanh nghiệp đôi lúc lại làm các nhân viên phụ trách mảng này loay hoay, không biết đơn vị nào là làm chuyên nghiệp nhưng giá cả lại cạnh tranh, không biết bắt đầu tư đâu, quy trình sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp như nào? Rất rất nhiêu băn khoăn hay các câu hỏi được đặt ra.
Quý vị hay tham khảo các bài viết của chúng tôi và xem các sản phẩm mà MAO Film đã thực hiện sản xuất cho khách hàng. Hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận sự tư vấn tận tình và chi tiết trước lúc quyết định ký kết hợp tác.

Hy vọng với bài viết ngắn này, ít nhiều giải đáp tại sao doanh nghiệp lại cần phim tự giới thiệu?


MAO Film – Thông điệp tiên phong

ad