Làm phim giới thiệu doanh nghiệp tại TPHCM

MAO Film – chuyên nhận làm phim giới thiệu doanh nghiệp tại TPHCM và các tỉnh thành khác khắp đất nước Việt Nam. Chúng tôi cung cấp rất nhiều gói dịch vụ phù hợp với từng ngân sách của từng đối tượng khách hàng khác nhau, tức với giá thành nào thì chúng ta cũng có thành phẩm vừa ý theo các tiêu chuẩn và mục đích hướng tới. Xin mời liên hệ Hotline 0988.707.240 - Tổng đài Công ty 02866.599.099 hoặc Email: htgiap@gmail.com 
 

Phim doanh nghiệp giới thiệu là thể loại phim ngắn có thời lượng từ 2 phút đến dưới 10 phút. Nội dung chủ yếu dùng hình ảnh, âm thanh và lời thoại mô tả về doanh nghiệp, các thông điệp luôn hướng tới sản phẩm và dịch vụ, khái quát về hình thành và phát triển của doanh nghiệp, sứ mệnh đối với cộng đồng và xã hội.
* Cách truyền đạt, hướng đặt vấn đề, hay các ý tưởng đường đi bằng nhiều cách khác nhau do bộ phận sáng tạo, bộ phận kịch bản soạn thảo;
* Tiếp đó được nhà quay phim thực hiện bằng các góc quay hợp lý và ấn tượng;
* Tiếp theo được bộ phận dựng phim và đồ họa chọn cảnh rồi cắt tỉa, tạo hiệu ứng, tạo kỹ xảo hình ảnh cho ra những thước phim trung thực nhưng không kém phần chuyên nghiệp và sáng tạo;
* Cuối cùng là thu âm lời thoại, tạo nhạc, tiếng động mix cùng phần hình ảnh để tạo ra file master hoàn chỉnh sống động và lôi cuốn.
 

Phim (Video Clip) giới thiệu có một số thể loại sau:

  • Phim giới thiệu tổng quát về công ty
  • Phim giới thiệu về sản phẩm
  • Phim giới thiệu về dịch vụ
  • Phim truyền thống, phim kỹ niệm ngày thành lập công ty
  • Phim hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn bán hàng
  • Và các hình thức tương tự khác 
MAO Film ngoài thực hiện quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp ra, chúng tôi còn làm các dự án làm phim quảng cáo, thu âm audio quảng cáo sản phẩm, chụp ảnh làm Poster quảng cáo sản phẩm, sản xuất phim bán hàng trên truyền hình dạng TV Home Shopping,  cho nhiều đơn vị doanh nghiệp, nhiều tập đoàn có vốn trong nước và các doanh nghiệp FDI đầu tư tại Việt Nam. Như các lĩnh vực tài chính ngân hàng, dự án bất động sản, khách sạn nhà hàng resort, ngành dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, ngành thực phẩm chức năng, thiết bị, ngành y tế, ngành nội ngoại thất và rất nhiều ngành nghề khác.
 
Với đội ngũ nhân sự chuyên ngành điện ảnh, chuyên ngành Marketing quảng cáo chất lượng cao, làm việc chuyên nghiệp, cùng với máy móc thiết bị chuyên dụng đầy đủ và hiện đại, luôn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của quý vị đối tác và khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi có mối quan hệ thân tín khăng khít lâu dài với nhiều nghệ sỹ, người nổi tiếng tại Việt Nam và Quốc tế, rất thuận lợi cho việc lựa chọn diễn viên đóng phim hay thu âm lồng tiếng. Rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của các doanh nghiệp.

Nói hay không bằng tay làm, quý vị khi có nhu cầu hãy liên lạc với MAO Film, chúng tôi sẽ thể hiện bằng những việc làm thực tế.

Làm phim giới thiệu doanh nghiệp tại TPHCM
MAO Film – Thông điệp tiên phong!

ad