Phim giới thiệu quảng cáo bất động sản

Nếu ví thương trường như chiến trường thì chắc chắn thị trường bất động sản sẽ là chiến trường đẫm máu nhất. Quả thật, từ thị trường trong nước nói riêng đến thị trường thương mại thế giới nói chung, bất động sản luôn được đánh giá là ngành nghề có mức độ cạnh tranh cao nhất. Giữa bầu không khí nóng bỏng và gây gắt này, các cuộc chiến quảng cáo giữa các doanh nghiệp cứ diễn ra hàng ngày, hàng giờ, len lỏi và có những tác động không hề nhỏ đến khách hàng. 


Kết quả của những cuộc chiến không khoan nhượng này là chỉ những doanh nghiệp với chiến thuật và cách thức quảng cáo phù hợp mới có thể tồn tại và phát triển. Vậy thực sự những kẻ chiến thắng kia đã lựa chọn hình thức quảng cáo như thế nào để giúp doanh nghiệp họ có thể đứng vững đến ngày nay?

Đó là những chủ trương hướng tới quảng cáo xây dựng thương hiệu, thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng thông qua những hình thức quảng cáo ấn tượng, chuyên nghiệp như làm phim giới thiệu quảng cáo bất động sản hay cụ thể là phim 3D kiến trúc. Hiệu quả của loại hình quảng cáo này đã và đang được các doanh nghiệp thừa nhận và đánh giá cao.
 
Nói một cách ngắn gọn, phim quảng cáo giới thiệu bất động sản hay phim 3D kiến trúc là một loại phim ngắn có kịch bản và diễn viên, kỹ thuật tạo hình, dựng hình và được sản xuất bởi các đơn vị chuyên làm quảng cáo. 
 
MAO Film là một trong những đơn vị đó. Vậy sản phẩm phim quảng cáo giới thiệu bất động sản của chúng tôi làm thế nào có thể thu hút được một lực lượng hùng hậu khách hàng quan tâm, chú ý. Hãy cùng chúng tôi khám phá thông qua bài viết này.
 
Mong muốn thu hút được số lượng lớn khách hàng, những tập phim quảng cáo bất động sản cho doanh nghiệp của chúng tôi luôn đảm bảo khai thác triệt để các khía cạnh thông tin của dự án, cụ thể:
 

Vị trí dự án 

 

Giá dự án
 
Chính sách hỗ trợ tài chính từ các ngân hàng
 
Hệ thống tiện ích đi kèm 

 

Giai đoạn thi công và hoàn thành dự án
 
Dự án phục vụ cho những đối tượng khách hàng nào

 
Hàng loạt các thông tin hữu ích, cần thiết đánh trúng nhu cầu tìm hiểu, quan tâm của khách hàng sẽ được chúng tôi truyền tải hoàn hảo qua kịch bản được viết riêng cho từng doanh nghiệp cụ thể. Cùng với kịch bản hấp dẫn, lôi cuốn thì kỹ thuật dựng hình, kỹ xảo tạo hiệu ứng hình ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng là điều không thể thiếu. Ứng dụng được công nghệ hình ảnh 3D hiện đại, phim quảng cáo giới thiệu bất động sản của chúng tôi sẽ giúp khách hàng có cái nhìn chân xác hơn về thông tin dự án qua các hình ảnh được mô phỏng lại từ thực tế.

Quá trình sản xuất phim của chúng tôi sẽ bao gồm nhiều cảnh quay ngay tại phim trường, được lồng ghép kỹ thuật 3D tiên tiến, kỹ xảo điện ảnh ấn tượng, không những mang lại những hình ảnh sống động, sắc nét nhất mà còn giúp thể hiện hoàn hảo vị trí, không gian hay toàn cảnh dự án.

Đồng thời để đảm bảo được những sản phẩm phim quảng cáo của mình tiếp cận được đông đảo khách hàng nhất, chúng tôi luôn phải chú trọng đến việc nghiên cứu thị trường, nghiên cứu hoạt động của khách hàng trên hầu khắp các kênh thông tin, để lựa chọn được kênh phát tán phim quảng cáo đạt hiệu quả nhất.

Để cho ra đời được những tập phim quảng cáo chỉnh chu, chuyên nghiệp, MAO Film luôn không ngừng học hỏi, nghiên cứu và phát triển các kỹ thuật làm phim, dựng phim, kỹ xảo điện ảnh tiên tiến, hiện đại để ứng dụng chúng vào những sản phẩm phim quảng cáo của mình.
 

ad