Phim quảng cáo doanh nghiệp – đừng chờ hữu xạ tự nhiên hương

Đã đến lúc doanh nghiệp cần đẩy mạnh hơn nữa việc quảng bá hình ảnh của mình tới đối tác, khách hàng thông qua những phim quảng cáo doanh nghiệp thay vì chờ đợi vào “hữu xạ tự nhiên hương”. Hãy để MAO.VN giúp bạn thực hiện điều này!

 


“Hãy giới thiệu về bản thân mình” – câu nói bạn dễ dàng gặp phải khi đi đến một môi trường mới: một lớp học, một buổi sinh hoạt tập thể, một buổi phỏng vấn xin việc, hay thậm chí một buổi xem mắt. Người ta nói ấn tượng đều tiên rất quan trọng, người ta dễ dàng cảm nhận được bạn có phải một người thú vị, thông minh và có năng lực, chỉ thông qua cách mà bạn giới thiệu bản thân. Câu chuyện cá nhân mở rộng ra chính là câu chuyện của mỗi doanh nghiệp đang gặp phải: quảng cáo doanh nghiệp mình đến với đối tác, khách hàng…. Khi những phương thức truyền thống như viết bài PR, thông cáo báo chí không đủ để mô tả hết những gì doanh nghiệp cần giới thiệu về mình, thì làm phim quảng cáo doanh nghiệp là một lựa chọn khôn ngoan.                                    CEO chính là linh hồn, ngọt lửa của doanh nghiệp


Có 2 lý do để người ta chần chừ không chọn làm phim quảng cáo doanh nghiệp. Thứ nhất, họ vẫn thích dùng những cách truyền thống: viết bài giới thiệu đăng báo, gửi thông cáo báo chí, hoặc tạo một góc giới thiệu về doanh nghiệp đơn giản trên website. Họ quên rằng, ở thời buổi lên ngôi của mạng xã hội, có khi khách hàng không quan tâm đến website của bạn là gì nhưng lại hỏi fanpage công ty bạn là gì, có thể họ chẳng muốn đọc hết một bài giới thiệu toàn chữ và những từ ngữ khó hiểu, nhưng sẵn sàng ngồi coi hết một phim quảng cáo doanh nghiệp 5 phút nếu đoạn phim đó thực sự đúng cái họ đang tìm, hoặc đơn giản chỉ vì nó quá ấn tượng. Lợi thế của phim quảng cáo doanh nghiệp chính là cùng một lúc truyền tải đến khách hàng của bạn hình ảnh, ngôn ngữ, thậm chí cả cảm xúc – điều mà những con chữ không bao quát hết.
 

Lý do thứ 2, làm một đoạn phim giới thiệu doanh nghiệp 5 phút không hề đơn giản như viết một bài giới thiệu, PR 5 trang. Nhưng hiệu quả của một clip quảng cáo phát sóng trên truyền hình vào những khung giờ vàng, hay những clip phát sóng trên màn hình đặt ở nhưng nơi công cộng, chắc chắn chủ doanh nghiệp nào cũng đã từng nghĩ đến. Đó chính là lý do bạn cần đến những đơn vị chuyên thực hiện những phim quảng cáo doanh nghiệp như MAO.VN. Những phim chúng tôi đã thực hiện cho các bệnh viện, công ty… đều nhận được phản hồi tích cực từ phía doanh nghiệp cũng như khách hàng của họ.


Phim doanh nghiệp giới thiệu tại hội nghị khách hàng thường niên
                            Phim doanh nghiệp giới thiệu tại hội nghị khách hàng thường niên


MAO.VN có đội ngũ biên tập viên – những người sẵn sàng lắng nghe yêu cầu của bạn và luôn nghĩ ra những ý tưởng “không đụng hàng” cho phim quảng cáo doanh nghiệp của bạn, đội ngũ tổ chức sản xuất, quay dựng phim chuyên nghiệp tạo ra những thước phim khiến bạn hài lòng.
                

Đã đến lúc doanh nghiệp cần đẩy mạnh hơn nữa việc quảng bá hình ảnh của mình tới đối tác, khách hàng thông qua những phim quảng cáo doanh nghiệp thay vì chờ đợi vào “hữu xạ tự nhiên hương”. Hãy để MAO.VN giúp bạn thực hiện điều này!

ad