Quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Dịch vụ Quay phim giới thiệu doanh nghiệp – Tel: 02866.599.099 / 0988.707.240

Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, các thương hiệu ngày càng cạnh tranh gay gắt hơn. Bạn là chủ doanh nghiệp chắc chắn bạn đang băn khoăn làm sao để thương hiệu của mình đến gần hơn với người tiêu dùng?
Ngoài kiện toàn bộ máy quản lý tối ưu, sản xuất ra dòng sản phẩm đạt chất lượng, hệ thống bán hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp ra thì bạn cũng cần chú trọng vào các hình thức quảng cáo, PR thương hiệu của mình ra công chúng.

Một trong các hình thức đó là tiếp thị, quảng cáo bằng Video Clip; điểm nhấn chính của các quảng cáo này là sáng tạo ra các nội dung đặc sắc, ấn tượng và khác biệt. Trong thời đại số với sự bùng nổ của internet và mạng xã hội thì quảng cáo bằng Video luôn đem lại hiệu quả tốt và có độ lan toản rộng rãi, sẽ đánh mạnh vào tâm trí người tiêu dùng.Với sự tác động trực tiếp đến tất cả các giác quan của con người bằng hình thức nghe nhìn, hình thức quảng cáo bằng Video là cánh tiếp nhận thông tin hiệu quả và tuyệt vời nhất. Theo nghiên cứu, tai chúng ta tiếp nhận thông tin chỉ được 20%, mắt được 35%, còn cùng lúc cả tai và mắt có thể lên đến 75%,. Việc cảm thụ bằng hình ảnh, âm thanh cùng lúc luôn đạt được mức độ ghi nhận vào tâm trí mạnh nhất.
 
Thông điệp được quảng cáo bằng Video sẽ có mức độ hiệu quả lớn hơn rất nhiều so với các hình thức khác. MAO Film Production tự hào là đơn vị luôn đồng hành cùng với sự phát triển thương hiệu của khách hàng trong gói dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp. Video là sự kết hợp giữa hình ảnh và âm thanh (nhạc, tiếng động và lời bình) tạo thành những thước phim sống động, trung thực và đặc sắc, tạo dấu ấn riêng cho từng thương hiệu. Ngoài ra, phim giới thiệu doanh nghiệp chính là hồ sơ năng lực số, khi gửi cho đối tác khách hàng ắt hẳn được cộng điểm so với hồ sơ bằng văn bản thường như trước đây.
 
Phim doanh nghiệp luôn thể hiện được các yếu tố cơ bản chung như nhân lực, sản phẩm dịch vụ, quy trình sản xuất, quy trình làm việc, chính sách khách hàng, tầm nhìn sức mệnh, hướng tới tính chất xã hội và cộng đồng.
 
Có hai yếu tố quan trọng của gói quay phim giới thiệu doanh nghiệp đó chính là Ekip thực hiện sản xuất chuyên nghiệp và phương tiện máy móc hiện đại. Tại MAO Film Production luôn hội đủ hai yếu tố đó, công tác nhân sự luôn được chúng tôi chú trọng, máy móc phương tiện luôn được trang sắm để đáp ứng nhu cầu khắt khe của từng khách hàng và xu thế thời đại.


 

Các bước sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp:

1./ Nhà cung cấp dịch vụ tiếp cận thông tin từ khách hàng, đồng thời tư vấn, chốt phương án.
2./ Xây dựng viết kịch bản phim tự giới thiệu doanh nghiệp
3./ Tổ chức sản xuất, quay phim giới thiệu doanh nghiệp
4./ Dựng phim, thu âm đọc lời bình, làm kỹ xảo hình ảnh, đồ họa
  

Phim doanh nghiệp theo ngành nghề, loại hình:

1./ Phim giới thiệu riêng về sản phẩm
2./ Phim giới thiệu riêng về dịch vụ
3./ Phim giới thiệu chung về công ty
4./ Video clip quảng cáo, giới thiệu trường học
5./ Video clip giới thiệu, quảng cáo bệnh viện, thẩm mỹ viện
6./ Quay phim quảng cáo dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng
7./ Làm phim về ngân hàng, công ty tài chính, chứng khoán
8./ Phim về bất động sản, dự án khu đô thị
9./ Giới thiệu nhà hàng, khách sạn, trung tâm vui chơi giải trí
10./ Phim kỷ niệm ngày thành lập công ty
11./ Và rất..rất..nhiều loại hình ngành nghề khác.


 

MAO Film Production – Thông điệp tiên phong
Rất hân hạnh phục vụ và hợp tác với quý vị khách hàng!

 

Mời quý vị và các bạn tham khảo thêm các bài viết về một số dịch vụ khác:

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm
Làm phim quảng cáo
Sản xuất Audio

ad