Quy trình sản xuất Phim tự giới thiệu doanh nghiệp

MAO Film trân trọng giới thiệu Quy trình sản xuất Phim tự giới thiệu doanh nghiệp, kính mời quý độc giả tham khảo, đồng thời nhận được những thông tin phản hồi góp ý tích cực đóng góp cho ngành quảng cáo băng hình. Dưới đây là bài viết và Demo bằng Video Cli trực quan của một đối tác nước ngoài thể hiện, hy vong quý vị có những góc nhìn thú vị.

Các đơn vị tham gia vào Quy trình sản xuất Phim tự giới thiệu doanh nghiệp:

  • Khách hàng đặt quảng cáo (Client) – nhà đầu tư kinh phí sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp, đồng thời thụ hưởng sản phẩm được làm ra.
  • Công ty cung cấp và thực hiện dịch vụ quảng cáo theo đơn đặt hàng (Agency).
  • Nhà sản xuất phim (Production House) theo đơn đặt hàng từ Agency hoặc từ Client.
Theo quy trình thông thường thì Agency làm việc trực tiếp với Client, nhưng hiện nay có rất nhiều đơn vị Production House cũng chính là Agency luôn và làm việc trực tiếp với Client từ đầu đến cuối.


Quy trình sản xuất Phim tự giới thiệu doanh nghiệp:

1./ Nhà sản xuất phim gặp gỡ khách hàng lấy các thông tin về dịch vụ làm phim, thường là bộ phận kinh doanh, bộ phận sáng tạo trực tiếp làm việc bước này. Thời gian thực hiện 1-2 ngày.
2./ Nhà sản xuất phim lên kịch bản, phân cảnh quay sơ bộ gửi khách hàng. Thời gian thực hiện 2-3 ngày.
3./ Hai bên thống nhất chốt kịch bản, ký hợp đồng kinh tế và hoàn thiện kịch bản. Thời gian thực hiện 5-7 ngày.
4./ Giai đoạn tiền kỳ: Chuẩn bị và lên kế hoạch sản xuất, chuẩn bị đạo cụ, casting diễn viên, chọn bối cảnh và ghi hình tại bối cảnh khác, ghi hình tại doanh nghiệp, ghi hình tại trường quay. Thời gian thực hiện 5-7 ngày.
5./ Giai đoạn hậu kỳ: Dựng phim, làm đồ họa kỹ xảo hình ảnh, thu âm lồng tiếng, chọn nhạc, tiếng động. Thời gian thực hiện 7-8 ngày
6./ Chỉnh sửa sản phẩm, thông thường giai đoạn này nhà sản xuất khổ nhất, phải sửa chỗ này chỗ kia, cho dù chi tiết đó có có hay không trong hợp đồng thì khách hàng vẫn là thượng đế.
7./ Xuất bản master (file chất lượng cao và đã thống nhất phim) và bàn giao cho khách hàng.


 
Phim doanh nghiệp tự giới thiệu giống như một bản Profile (hồ sơ năng lực) giới thiệu sơ lược về công ty đến khách hàng đối tác. Tuy nhiên, khác xa bản hồ sơ bằng văn bản, qua các bức ảnh, bản vẽ dạng Catalog bằng giấy mang tính truyền thống, các Video Clip giới thiệu doanh nghiệp được thể hiện bằng hình ảnh ấn tượng, âm thanh sống động, lời bình truyền cảm. Từ đó thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như quy mô công ty cùng những thành tích đã đạt được. Vạch ra đường hướng phát triển vĩ mô, tính nhân vân hướng tới cộng đồng, hướng tới xã hội đúng với chính sách lõi của mội doanh nghiệp, tập đoàn bài bản.

Nếu quy khách có nhu cầu cần quay phim giới thiệu doanh nghiệp, tự giới thiệu sản phẩm dịch vụ xin mời liên hệ tới MAO Film Production House theo Hotline 0988.707.240 hoặc Tổng đài Công ty 0866.599.099
 

MAO Film - Thông điệp tiên phong

ad