Sản xuất phim phóng sự giới thiệu ngân hàng

Ngày nay ngân hàng được thành lập rất nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu hợp tác làm ăn của các doanh nghiệp cũng như sinh hoạt hằng ngày của cá nhân khác. Chính vì mật độ ngân hàng trở nên dày hơn trên từng mét đất mà tỉ lệ cạnh tranh rất cao. Để có thể tồn tại trên thương trường, các doanh nghiệp nên biết lợi dụng sức mạnh của truyền thông trong đó có dịch vụ sản xuất phim phóng sự giới thiệu ngân hàng.
 


Phim phóng sự giới thiệu doanh nghiệp là gì?

 
Phim phóng sự doanh nghiệp là loại phim ngắn có thời gian kéo dài từ 5 – 10 phút dùng để giới thiệu về doanh nghiệp giúp cho mọi người cùng biết đến. Đoạn phim có nhiệm vụ thông tin về quá trình thành lập, hoạt động, sứ mệnh và lợi ích mang lại cho khách hàng.
 


Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ sản xuất phim phóng sự giới thiệu ngân hàng

Quảng bá thương hiệu

Đối với những ngân hàng đã có tên tuổi chẳng hạn như ngân hàng chính sách nhà nước Agribank, VDB,…đều được mọi người biết đến. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều ngân hàng thương mại cổ phần được mở ra để phục vụ cộng đồng chưa chắc ai đã hay.
 

Vậy nên khi làm phim phóng sự giới thiệu ngân hàng sẽ giúp đánh bóng và quảng bá rộng rãi thương hiệu của mình nhằm thu hút khác hàng đến gửi tiền tiết kiệm, vay vốn,…
 

Tăng tính cạnh tranh

Chính vì sự ra đời của các ngân hàng mới ngày càng nhiều mà khiến cho việc cạnh tranh giữa có nhân hàng trở nên không liệt hơn để duy trì sự hoạt động. Mỗi ngân hàng đều có đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình cũng như bộ phận marketing chuyên nghiệp. Nhưng đó chỉ có thể thông tin được một khối lượng nhỏ khách hàng trong khi sử dụng dịch vụ làm phim phóng sự, các ngân hàng có thể thông tin đến tất cả mọi người và tăng độ ảnh hưởng đối với quần chúng cũng như tạo sức ép lên các doanh nghiệp khác


Thu hút khách hàng

Một khi những thước phim đã được đăng tải trên các mạng truyền thông chẳng hạn như sóng truyền hình, youtube,… thì sẽ có rất nhiều người từ các thành phố lớn cho đến nông thôn và cả vùng sâu vùng xa bởi họ theo tin tức hằng ngày. Như vậy việc khách hàng tìm đến các ngân hàng để vay vốn kinh doanh, sắm sửa trang thiết bị, gửi tiền tiết kiệm,… sẽ tăng lên trong thời gian ngắn.
 

 

Chất lượng của dịch vụ sản xuất phim phóng sự

Các ngân hàng không cần phải quá lo lắng về chất lượng dịch vụ làm phim phóng sự vì mỗi công ty muốn nâng cao độ uy tin của mình đều cam kết rằng:


Đội ngũ chuyên nghiệp

Nhân viên hay còn gọi là bộ phận ekip làm phim là những người được tuyển chọn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Mọi tình huống hay sự cố xảy ra trong quá trình làm việc đều được họ khắc phục kịp thời. Tuy nhiên đó là tình trạng huy hữu ít có thể xảy ra. Họ luôn chuẩn bị một kịch bản quay phim hoàn hảo nhất để rút ngắn và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.


Trang thiết bị hiện đại

Hệ thống máy quay phim được cam kết là những loại máy tốt nhất đang được bán trên thị trường với hình ảnh rõ nét nhất chẳng han như: máy GoPro HERO3 Black Edition, Canon Vixia HF G30,…để cho ra những thước phim hoàn hảo nhất.
 

Giá thành phải chẳng

Đẹp – độc nhưng vẫn nằm ở mức phải chăng, đó chính là tiêu chí của nhà làm phim. Mỗi doanh nghiệp khi đến với dịch vụ làm phim này đều được hưởng những ưu đãi đặc biệt của công ty.
 
Tựu trung lại sản xuất phim phóng sự giới thiệu ngân hàng là một trong những dịch vụ đang hot hiện nay. Nó không những tạo cơn sốt nhằm thu hút khách hàng cho các doanh nghiệp mà còn tạo cơn sốt trong lĩnh vực làm phim. Thế nên làm phim giới thiệu ngân hàng, các bạn dám không?

ad