Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Dưới đây là bài viết chi tiết về sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp.
Tầm quan trọng của phim công ty tự giới thiệu trong quá trình phát triển doanh nghiệp?

Trước đây, tại các hội thảo hội nghị, hay trước các khách hàng đối tác, các doanh nghiệp thường dùng bản hồ sơ năng lực bằng văn bản cùng với các hình ảnh tĩnh để giới thiệu về công ty mình, về những thế mạnh và bề dày truyền thống của doanh nghiệp. Nhưng hiện nay với thông tin số hóa và các phương thức truyền tải đa phương tiện, các doanh nghiệp dần dần chuyền đổi phương thức nghe nhìn, thay đổi cách thức truyền đạt và tiếp cận. 

Đó là các thước Video Clip trực quan bằng hình ảnh ấn tượng, bằng âm thanh sống động nói về doanh nghiệp, về sản phẩm dịch vụ của mình, về truyền thống hình thành và phát triển của công ty. Cùng với các kỹ xảo tinh tế, đồ họa mượt mà mô tả các khía cạnh đời sống của doanh nghiệp, đồng thời đánh bóng quảng bá doanh nghiệp ra công chúc. Từ đó doanh nghiệp và sản phẩm đến gần hơn với đối tác, với khách hàng và đông đảo người tiêu dùng. Các video clip đó chính là phim tự giới thiệu doanh nghiệp, là phim giới thiệu sản phẩm, phim giới thiệu về ngành nghề dịch vụ.

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp có thể phát sóng quảng cáo trên truyền hình, quảng bá ở bảng biển điện tử, quảng cáo qua các phương tiện có internet, trên các ứng dụng di động, trình chiếu tại màn hình lớn ở triễn lãm ở hội chợ, màn hình ở hội thảo hội nghị, hoặc in ra băng đia tặng cho khách hàng.


 

Quy trình thực hiện sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp?

Để sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp đặc sắc, ấn tượng, thông điệp truyển tại mạch lạc, hấp dẫn trước người xem thì chúng ta cần chuẩn bị các bước cơ bản sau:
 
 • Khách hàng và đơn vị sản xuất chuẩn bị kỹ càng và đầy đủ các thông tin liên quan về nội dung, về thông điệp.
 • Lên ý tưởng độc đáo dựa trên các tiêu chí, mục đích đưa ra.
 • Biên tập, viết kịch bản chi tiết
 • Chuẩn bị phương tiện máy móc, chuẩn bị ekip nhân sự đầy đủ các bộ phận, chuẩn bị bối cảnh đạo cụ tươm tất. Lên kế hoạch quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp.
 • Tiến hành quay phim dựa trên các cảnh quay đã thống nhất từ kịch bản chi tiết.
 • Tư liệu được quay xong sàng lọc, dàn dựng thô, tiến hành làm Demo.
 • Thống nhất Demo, làm kỹ xảo hình ảnh, thiết kế đồ họa 2D, 3D cho video clip.
 • Dựng phim chi tiết, trau chuốt hình ảnh ghép cùng kỹ xảo và đồ họa.
 • Thu âm lồng tiếng, đọc lời bình cho phim giới thiệu công ty.
 • Ghép hình ảnh và tiếng, tiến hành lồng nhạc, mix âm thanh – cân đối lời bình.
 • Bàn giao và duyệt, bàn giao bản Master phim doanh nghiệp tự giới thiệu.
 


 

Báo giá làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp?

Giá phim giới thiệu sản phẩm, phim doanh nghiệp tự giới thiệu là một ẩn số nhưng lại rất đa dạng về mức giá. Đơn vị sản xuất tự báo giá dựa trên các thông tin tiếp cận từ khách hàng hoặc khách hàng tự đặt ngân sách đầu tư, từ đó đơn vị làm phim hoạch định chi tiết các hạng mục sẽ làm. Nói chung nôm na giá nào cũng có, giá nào cũng có thể làm được. Quan trọng nhất là các bên từ Client (khách hàng), Agency (đơn vị làm chiến dịch quảng cáo), Production (nhà sản xuất) ngồi lại với nhau trao đổi, tư vấn, chia sẽ và hiểu thấu nhau về mục tiêu của phim tự giới thiệu doanh nghiệp.
 

Thời gian làm phim quảng cáo doanh nghiệp?

Tiến độ làm phim giới thiệu doanh nghiệp cũng tùy thuộc yêu cầu, tùy thuộc khối lượng công việc, tùy thuộc mức độ phức tạp của phim. Nhưng thường từ khâu ý tưởng đến hoàn thiện Video clip thì từ 20 ngày đến 40 ngày làm việc để đạt một đoạn phim chất lượng, chuyên nghiệp và đặc sắc trước người xem.
 
MAO Film Production – Đơn vị chuyên làm các nội dung quảng cáo từ video clip, sản xuất audio quảng cáo đến ảnh poster quảng cáo.
MAO Film với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, trong ngành sản xuất và booking quảng cáo, tư vấn thương hiệu, định vị sản phẩm và doanh nghiệp. Cùng đội ngũ nhân sự chất lượng cao trong ngành điện ảnh, trong ngành làm phim quảng cáo, cộng với hệ thống máy móc thiết bị chuyên dụng hiện đại được đầu tư. Chúng tôi luôn đem đến sự tin cậy cho quý khách hàng, đối tác, luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp.
 


Mọi thông tin xin liên lạc:

Hãng sản xuất và Quảng cáo truyền hình MAO


file báo giá tham khảo

ad