Tại sao phải làm phim giới thiệu doanh nghiệp?

Làm phim giới thiệu doanh nghiệp được xem là một trong những “chìa khóa vàng” giúp marketting hiệu quả vì bạn có thể quảng cáo trên các kênh Facebook, Google Plus, Youtube...hoặc ngay cả trình chiếu trong sự kiện, lễ trao giải, có sự tham gia của đối tác, kỷ niệm thành lập công ty.
 


Vai trò làm phim giới thiệu doanh nghiệp

 

- Giới thiệu doanh nghiệp, thể hiện quy mô

Mục đích tối thượng của làm phim giới thiệu doanh nghiệp đó chính là giới thiệu cơ sở vật chất, phương châm làm việc, nguyên tắc hoạt động...cũng như quy mô, tầm vóc của công ty. Nội dung này hướng  đến những nhân viên trong công ty và khách hàng của doanh nghiệp. Nếu như những nhân viên mới có thể hiểu thêm về công ty họ làm một cách nhanh nhất, hiệu quả, một lòng cống hiến cho công ty thì với khách hàng phim giới thiệu doanh nghiệp cũng giúp họ dễ dàng quan sát, nắm được các thông tin và có sự hứng thú với thông tin của doanh nghiệp bạn hơn các hình thức phổ biến thông tin khác như báo, catalogue, ...
 

- Gửi gắm thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng

Tuy có một mục đích, một form sản xuất chung nhưng ở mỗi doanh nghiệp/ công ty sản xuất mặt hàng, sản phẩm hoặc dịch vụ khác nhau sẽ có những thông điệp khác nhau, ngay cả một công ty sản xuất nhiều sản phẩm thì sản phẩm khác nhau cũng có thông điệp khác nhau. Nhà làm video clip giới thiệu về công ty uy tín cần giúp khách hàng nêu bật được thông điệp đó và giúp khách hàng hiểu một cách trọn vẹn nhất mà vẫn đảm bảo tính độc đáo, sáng tạo, thu hút.


 

- Phương tiện Marketing đa dạng, hiệu quả

Thời đại internet bùng nổ, mạng xã hội lên ngôi, chiến lược marketing của doanh nghiệp cũng phải thay đổi đa dạng hơn để thích ứng. Làm phim doanh nghiệp được xem là một trong những “chìa khóa vàng” giúp marketting hiệu quả vì bạn có thể quảng cáo trên các kênh Facebook, Google Plus, Youtube...hoặc ngay cả trình chiếu trong sự kiện, lễ trao giải, có sự tham gia của đối tác, kỷ niệm thành lập công ty.
 

- Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Nếu đặt chính chúng ta vào vị trí khách hàng, doanh nghệp nào cũng có 1 bài giới thiệu trên website nhưng không mấy khi bạn dành thời gian để đọc tuy nhiên nếu là clip giới thiệu công ty hay  sẽ kích thích sự tò mò, hứng thú của người xem, giữ chân bạn đọc ở lâu hơn trên web,  khách hàng quan tâm đến dịch vụ của công ty và tiếp thu thông tin một cách hiệu quả hơn.
Nếu sử dụng nhà cung cấp dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp cao, công ty của bạn còn tạo được niềm tin,  uy tín với khách hàng qua đoạn phim đó, kích thích hành động mua hàng, sử dụng dịch vụ. Nếu dịch vụ/ sản phẩm của bạn tốt sẽ là nhân tố tạo lượng khách hàng trung thành, khách hàng tiềm năng bởi từ một khách hàng sẽ giới thiệu sang bạn bè và người thân sử dụng dịch vụ nữa.

Kết luận

Không còn nghi ngờ gì nữa, làm clip giới thiệu công ty là “một mũi tiên trúng nhiều đích” , là nhân tố đầu tiên và quan trọng nhất cho sự phát triển của công ty. Đây cũng chính là kinh nghiệm “xương máu” của các doanh nghiệp lớn, quy mô hàng đầu trong nước và khu vực, với doanh nghiệp có tầm này, làm phim giới thiệu doanh nghiệp phải là một trong những hạng mục đầu tiên, quan trọng nhất phải triển khai đầu tiên khi hình thành doanh nghiệp.