Tiêu chí chọn đối tác Sản xuất TVC Quảng cáo

Tiêu chí chọn đối tác Sản xuất TVC Quảng cáo - 0866 599 099 / 0988 707 240

 
Các Agency (đơn vị thực hiện các chiến dịch quảng cáo theo đơn đặt hàng) hay các Client (khách hàng đặt quảng cáo) thường quan tâm đến rất nhiều tiêu chí khi chọn Productin (nhà sản xuất phim Quảng cáo) để thực hiện sản xuất phim Quảng cáo.
Và để chọn một đơn vị làm phim Quảng cáo chuyên nghiệp và sản phẩm thực hiện xong đạt chất lượng, đồng thời hiệu suất khi thực hiện chiến dịch quảng cáo mang lại cao thì không phải dễ dàng gì, các Agency và Client rất vất vả và chắt lọc nhiều đơn vị để chọn lấy một đối tác tin tưởng.Vậy các tiêu chí khắc khe đó là gì?


1./ Đơn vị đó đáp ứng được yêu cầu và mục đích mà TVC hướng tới.
2./ Tổ chức được một Ekip tận tâm và chuyên nghiệp, phối hợp nhuần nhuyễn ở tất cả các khâu và nhịp nhàng ở các bên với nhau. Tức là có hệ thống nhân sự tối ưu và chất lượng cao từ Giám đốc sản xuất, tổ chức sản xuất, đạo diễn, bộ phận ý tưởng – biên tập, quay phim, ánh sáng, bối cảnh, đạo cụ, trang điểm, trang phục, nhạc sĩ, dựng phim, kỹ xảo, diễn viên, đọc lời bình, v.v...
3./ Máy móc thiết bị chuyên dụng, đầy đủ và hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật về mặt hình ảnh lẫn âm thanh. Nhất là các cảnh quay phức tạp, các bước xử lý kỹ xảo cũng như đồ họa trung thực, đẹp mắt.
4./ Đặc biệt, tai nghe không bằng mắt thấy, đó là các TVC mà Production đã thực hiện, mức độ hiệu quả bán hàng khi quảng cáo, doanh thu tăng hay không, định vị thương hiệu trên thị trường như thế nào.
5./ Tiêu chí cuối cùng, chính là giá cả phải cạnh tranh, tương đồng với gói dịch vụ thực hiện.

 
MAO Film Production tự hào khẳng định là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thực hiện làm phim quảng cáo, sản xuất phim giới thiệu sản phẩm, giới thiệu doanh nghiệp. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của khách hàng mà một nhà sản xuất phim cần phải có.
 
Ngoài làm phim về quảng cáo, MAO Film còn thực hiện các dự án sản xuất Audio, các dự án ảnh quảng cáo dạng poster, nhằm đem lại sự đa dạng về nội dung quảng cáo, pr, marketing cho khách hàng để phù hợp với từng chiến dịch đặt ra.
 
Chúng tôi hy vọng đem đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng cao chuyên nghiệp, tối ưu về nhiều phương diện.
 
Mời quý vị và các bạn liện hệ:
Hãng sản xuất và Quảng cáo truyền hình MAO

Việc tiếp theo là hai bên ngồi lại với nhau, và ra đời một ý tưởng độc đáo cho TVC?


ad