Tin tức

Livestream - Công cụ hữu ích cho các doanh nghiệp thời đại 4.0

Dịch vụ Livestream sự kiện đang dần trở thành một công cụ hữu ích cho mỗi doanh nghiệp, giúp kết nối và chia sẻ dễ dàng hơn. Đọc để hiểu rõ xu hướng mới này nhé.

Dịch vụ chuyên quay phim livestream sự kiện tại TP.Hồ Chí Minh

Hiện nay, live stream được xem là một công cụ giúp gia tăng tương tác và đang dần trở nên phổ biến hơn với đa số người dùng Internet. Điều đó chứng tỏ rằng, nhu cầu kết nối thông tin trong thời đại 4.0 vô cùng lớn. Nhưng hầu hết những live stream được khai thác nằm ở lĩnh vực bán hàng online, cuộc sống thường ngày mà chúng ta quên đi rằng, ở những hội thảo, sự kiện thì live stream cũng sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ. Vậy live stream là gì? Hiệu quả mà livestream sự kiện như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Những kỹ thuật tạo hình cơ bản mà 1 photographer cần có

Nếu như bạn là một người đam mê chụp ảnh thì chỉ cần bổ sung những kỹ thuật tạo hình cơ bản của 1 photographer thì không khó để trở thành một photographer chuyên nghiệp với những bức hình đẹp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tiểu xảo nhỏ cho một chức ảnh nghệ thuật đẹp, ấn tượng nhé.

Chú ý để chọn điện thoại phù hợp chụp ảnh quảng cáo sản phẩm

Chụp ảnh quảng cáo đã khó, để tạo ra bức ảnh cuốn hút lại càng khó khăn hơn. Dưới đây là một vài chú ý để chọn điện thoại phù hợp chụp ảnh quảng cáo sản phẩm. Giúp bạn tạo ra được những bức ảnh chuyên nghiệp bằng điện thoại chẳng kém gì các studio hiện đại. Thay vì phải đầu tư một máy ảnh chuyên nghiệp. Chúng ta có thể tìm đến những chiếc smartphone, vừa để nghe gọi và chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp mà chi phí lại tiết kiệm hơn rất nhiều.

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm bằng điện thoại cần điều kiện sáng ra sao

Một vài người thường thắc mắc rằng tại sao không thể chụp ảnh quảng cáo sản phẩm đẹp bằng điện thoại, mặc dù đã thử nhiều cách, mọi khẩu độ, mọi tốc độ màn chập khác nhau nhưng hình ảnh vẫn không tốt hơn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn không thể chụp được một bức ảnh đẹp khi ánh sáng của nó quá tệ. Vậy chụp ảnh quảng cáo sản phẩm bằng điện thoại cần điều kiện sáng ra sao? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Bố cục khi chụp ảnh quảng cáo sản phẩm bằng điện thoại

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp có thể chụp bằng điện thoại thông minh? Câu hỏi đó hiện nay đã có lời giải đáp với nhưng công nghệ ngày một phát triển mà các hãng sản xuất trang bị trên điện thoại của mình. Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm bằng điện thoại và bố cục hình ảnh cần những lưu ý ra sao? Bài viết dưới đây xin giải đáp phần nào thắc mắc của các bạn.

Nguyên tắc vàng để chụp ảnh quảng cáo sản phẩm chất lượng

“Một nghìn câu nói không bằng một hình ảnh quảng cáo” câu nói này vẫn luôn đúng và giữ nguyên giá trị đến tận ngày nay khi áp dụng và giải thích tại sao dịch vụ chụp ảnh quảng cáo chất lượng đang hết sức phát triển trong những năm gần đây, nhất là trong điều kiện kinh tế Việt Nam ta ngày càng phát triển, số lượng công ty, doanh nghiệp ngày cành nhiều. Mỗi công ty chụp hình đều có những bí quyết riêng để tạo sự chú ý đối với khách hàng. Tuy nhiên, vẫn có những nguyên tắc vàng để chụp ảnh quảng cáo sản phẩm chất lượng.

Những điều cần nhớ khi chụp ảnh quảng cáo sản phẩm

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm rất quan trọng trong việc bán hàng, thu hút, gây chú ý với người mua, tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng. Vì thế, khi chụp các bạn cũng cần lưu ý để có được những bức hình đẹp nhất co thể để có thể quảng cáo tới khách hàng một cách hiệu quả nhất. Bởi điều đầu tiên khách hàng nhìn thấy chính là hình ảnh của sản phẩm. Vậy làm sao để có được những bức ảnh đẹp đối với những người chụp không chuyên? Bài viết sau đây xin chỉ ra những điều cần nhớ khi chụp ảnh quảng cáo sản phẩm.

Trang

ad