Tin tức

Bạn biết gì về tấm phông xanh “thần thánh” trong điện ảnh ?

Trong phim trường ảo, người dẫn chương trình hoặc diễn viên thường diễn trước một tấm phông màu xanh lá cây, sau đó, kĩ thuật viên sẽ dùng kĩ xảo thay phông xanh thành hình ảnh hoặc bối cảnh khác phù hợp với câu chuyện, vì vậy tấm phông xanh này được coi là giải pháp toàn diện cho kĩ xảo điện ảnh.
 

Vai trò của Marketing online trong thời đại số

Marketing online chính là chìa khóa thành công của các doanh nghiệp lớn hiện nay. Không phải ngẫu nhiên mà nó được đánh giá là giải pháp Marketing hoàn hảo khi mà cùng lúc thỏa mãn các tiêu chí: hiệu quả, tiết kiệm, tiện dụng và tính linh hoạt cao. Không còn nghi ngờ gì nữa, doanh nghiệp nào tận dụng được lợi thế này chắc chắn sẽ phát triển cả quy mô và doanh số bán hàng một cách ấn tượng. 
 

Tại sao phải làm phim giới thiệu doanh nghiệp?

Làm phim giới thiệu doanh nghiệp được xem là một trong những “chìa khóa vàng” giúp marketting hiệu quả vì bạn có thể quảng cáo trên các kênh Facebook, Google Plus, Youtube...hoặc ngay cả trình chiếu trong sự kiện, lễ trao giải, có sự tham gia của đối tác, kỷ niệm thành lập công ty.
 

Casting diễn viên đọc lời thoại quảng cáo phát thanh

[MAO.VN] Casting diễn viên đọc lời thoại quảng cáo phát thanh (voice talent audio phát sóng quảng cáo trên radio)
Tiếp nối các dự án sản xuất audio quảng cáo, nơi các diễn viên thể hiện tròn vai của mình, nhập tâm vào các nhân vật theo ý tưởng kịch bản, truyền tải thông điệp của sản phẩm đến với công chúng, người tiêu dùng. MAO Film casting các hạng mục diễn viên đọc lời thoại như sau:
 

Cách chọn địa chỉ làm video giới thiệu doanh nghiệp uy tín

Có thể bạn thích làm video giới thiệu doanh nghiệp giá rẻ, làm  clip giới thiệu doanh nghiệp hay...sẽ có rất nhiều thông tin cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, hiện nay các doanh nghiệp đều có những chiêu trò PR rất khôn khéo, việc lựa chọn đối tác tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” cũng vì thế vô cùng gian nan, khó khăn.

Nên làm video giới thiệu công ty ở đâu hay?

Thực tế, khi tiếp cận dịch vụ làm video giới thiệu công ty, mỗi khách hàng lại có những tiêu chí khác nhau, có những doanh nghiệp mới thành lập, quy mô nhỏ muốn sử dụng dịch vụ làm clip giới thiệu doanh nghiệp giá rẻ, có doanh nghiệp lớn, quy mô đề cao chất lượng là nguyên tắc tối thượng phải đạt được.
 

Tuyển nhân viên kinh doanh làm phim giới thiệu doanh nghiệp

MAO Film tuyển nhân viên kinh doanh làm phim giới thiệu doanh nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh

Bạn là người yêu thích sáng tạo, đam mê nghệ thuật, yêu thích công việc kinh doanh và có khát khao hoài bảo lớn. Bạn đã có kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực khác giờ muốn thử sức một cách nghiêm túc trong nhành phim ảnh. Hoặc bạn đã từng là nhân viên kinh doanh nhiều năm trong lĩnh vực truyền hình, lĩnh vực quảng cáo nay muốn thay đổi môi trường làm việc ở chân trời mới.
 

Dịch vụ quay phim Quảng cáo, làm phim doanh nghiệp

MAO Film giới thiệu tới bạn đọc và khách hàng dịch vụ quay phim Quảng cáo, làm phim doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam. Hy vọng quý vị có cái nhìn tổng thể khái quát về dịch vụ làm nội dung video, từ đó đưa ra các kế hoạch cho các chiến dịch truyền thông cho Công ty của mình.

Trang